Hướng dẫn cài đặt App MyTV B2C trên Smart TV hệ điều hành Android

Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt App MyTV B2C trên các dòng Smart TV sử dụng hệ điều hành Android. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cả hai cách cài đặt khác nhau để bạn có thể tiếp tục trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ MyTV trên Smart TV của mình.

Cách 1: Cài đặt trực tiếp từ USB

Bước 1: Tải file cài đặt từ máy tính

Đầu tiên, hãy tải file cài đặt mytvb2c.apk từ máy tính của bạn bằng cách truy cập vào đường dẫn https://download.mytvnet.vn/mytvb2c.apk. Sau khi tải xuống, hãy chép file mytvb2c.apk vào USB để chuẩn bị cài đặt lên Smart TV Android của bạn.

Bước 2: Khai báo cho Smart TV cài đặt từ USB

Trên Smart TV của bạn, vào mục Cài đặt và chọn Cá nhân. Tiếp theo, chọn Bảo mật và hạn chế, sau đó chọn Nguồn không xác định và kích hoạt tính năng này. Bạn có thể tham khảo hình minh họa bên dưới để dễ dàng thực hiện.

Cài đặt từ USB

Bước 3: Cài đặt từ file APK trên USB

Bây giờ, hãy cắm USB chứa file mytvb2c.apk vào Smart TV của bạn. Sử dụng phần mềm duyệt file trên Smart TV để tìm đến file mytvb2c.apk trên USB. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng “ES File Explorer”. Nếu không có ứng dụng này trên Smart TV của bạn, hãy kết nối Smart TV với Internet, sau đó vào CH Play để tìm và cài đặt ứng dụng “ES File Explorer”.

Sau khi tìm thấy file mytvb2c.apk trên USB, hãy chọn nó để tiến hành cài đặt.

Khi đã cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng MyTV trong phần ứng dụng của Smart TV. Hãy bấm vào biểu tượng đó để tiếp tục đăng nhập vào dịch vụ.

Bước 4: Đăng nhập và sử dụng dịch vụ MyTV

Chọn biểu tượng MyTV vừa cài đặt xong trong phần ứng dụng của Smart TV để đăng nhập và sử dụng dịch vụ MyTV. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy gọi tổng đài 18001166 để đăng ký hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn chi tiết.

Hãy nhập thông tin tài khoản và mật khẩu MyTV được cung cấp khi bạn ký Hợp đồng để truy cập và sử dụng dịch vụ.

Bước 5: Kiểm tra thông tin tài khoản MyTV

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy giao diện dịch vụ MyTV trên Smart TV của mình. Hãy kiểm tra thông tin tài khoản MyTV bạn đã khai báo bằng cách bấm vào mục Hỗ trợ/Tài khoản tại trang chủ dịch vụ MyTV.

Cách 2: Cài đặt từ kho ứng dụng của Smart TV

Nếu Smart TV của bạn đã kết nối với Internet, bạn cũng có thể cài đặt App MyTV trực tiếp từ kho ứng dụng của Smart TV.

Bước 1: Kết nối Smart TV với Internet

Đảm bảo rằng Smart TV của bạn đã kết nối với Internet. Sau đó, hãy bấm và chọn biểu tượng Google Play/CH Play trên màn hình Smart TV của bạn.

Bước 2: Tìm và cài đặt App MyTV

Trên Google Play/CH Play, hãy tìm kiếm từ khóa “mytv” và chọn tìm kiếm. Bạn sẽ thấy xuất hiện App MyTV. Hãy chọn App đó để tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng MyTV trong kho ứng dụng của Smart TV. Tiếp theo, hãy thực hiện từ Bước 5 của cách cài đặt trực tiếp từ USB.

Lưu ý: Nếu trên Smart TV Android của bạn không tìm thấy biểu tượng MyTV như mô tả ở trên, hãy áp dụng cách cài đặt từ file APK như hướng dẫn ở Cách 1.

***Lưu ý: Trong quá trình cài đặt và sử dụng dịch vụ, nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ tổng đài CSKH số 800126 để được hỗ trợ.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

TV Box X8 Plus Android TV 12 Wifi 6 BT5.0 Điều Khiển Giọng Nói - Biến TV thông thường thành TV thông minh

TV Box X8 Plus Android TV 12 Wifi 6 BT5.0 Điều Khiển Giọng Nói – Biến TV thông thường thành TV thông minh

TV Box X8 Plus Android TV 12(ATV) là một thiết bị thông minh tích hợp Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0, điều khiển bằng giọng nói. Điều này…

Android TV Box: Trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại gia đình

Android TV Box: Trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại gia đình

Ngày nay, việc lựa chọn một thiết bị giải trí đa phương tiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Có một thiết…

Bán Android tv box giá rẻ nhất hà nội,Tivi Android box chính hãng

Tận Hưởng Giải Trí Tuyệt Vời Với TV Box Android MXQ Pro 4K

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giải trí đơn giản mà mạnh mẽ để biến chiếc TV cũ thành một Smart TV thông minh? Vậy thì…

Biến màn hình máy tính thành tivi

Biến màn hình máy tính thành Tivi

Video kết nối màn hình máy tính với tv box Bạn đã bao giờ tưởng tượng biến chiếc màn hình máy tính trở thành một chiếc Tivi…

Cách khắc phục lỗi khi kết nối Kiwibox với TV qua cổng HDMI

Cách sửa lỗi khi kết nối Kiwibox với TV qua cổng HDMI

Video kết nối kiwibox với tivi Hầu hết các TV hiện nay đã được trang bị cổng HDMI để truyền tải hình ảnh và âm thanh chất…

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Hãy tưởng tượng bạn đang thưởng thức những chương trình yêu thích trên chiếc tivi mới nhận về. Chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải…