Những Trường Đại Học Tuyển Sinh Ngành Giáo Dục Tiểu Học

Giáo dục tiểu học là một ngành học đào tạo về giáo dục cho trẻ em từ lớp 1 đến lớp 5. Sinh viên theo học ngành này sẽ được trau dồi kiến thức cơ bản về các môn học như Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh và cũng như những kỹ năng quan trọng khác. Ngành này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía thí sinh.

Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt và được nhiều thí sinh quan tâm. Mức điểm chuẩn xét tuyển ngành giáo dục tiểu học của trường là 26,62 điểm, với 3 tổ hợp môn xét tuyển D01, D02 và D03. Ngành giáo dục tiểu học xét tuyển qua 4 phương thức: sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển thẳng, kết hợp sử dụng kết quả học bạ hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT, và xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội hoặc trường Đại học Sư Phạm TPHCM.

Ngành giáo dục tiểu học đang thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh.

Trường Đại Học Giáo Dục (Đại Học Quốc Gia Hà Nội)

Trường Đại Học Giáo Dục (Đại Học Quốc Gia Hà Nội) tuyển sinh 90 chỉ tiêu cho ngành giáo dục tiểu học. Ngưỡng điểm chuẩn ngành này là 27,47 điểm nếu xét điểm thi tốt nghiệp THPT, 100 điểm nếu xét điểm đánh giá năng lực của Đại Học Quốc Gia Hà Nội, và 907 điểm nếu xét điểm đánh giá năng lực của Đại Học Quốc Gia TPHCM.

Ảnh đại diện

Trường Đại Học Sư Phạm (Đại Học Huế)

Trường Đại Học Sư Phạm (Đại Học Huế) có ngưỡng điểm chuẩn xét tuyển ngành giáo dục tiểu học là 25,3 điểm nếu xét kết quả kỳ thi THPT, và 27,25 điểm nếu xét theo học bạ. Đại học này tuyển sinh ngành học này theo nhiều phương thức, bao gồm xét tuyển thẳng, xét kết quả thi THPT, xét điểm học bạ cấp THPT (học bạ) và xét điểm đánh giá năng lực khối Sư phạm.

Ảnh đại diện

Trường Đại Học Sư Phạm (Đại Học Đà Nẵng)

Trường Đại Học Sư Phạm (Đại Học Đà Nẵng) tuyển sinh ngành giáo dục tiểu học theo nhiều phương thức, bao gồm xét tuyển thẳng, xét kết quả thi THPT, xét điểm học tập cấp THPT (học bạ) và xét điểm đánh giá năng lực khối Sư Phạm. Mức điểm chuẩn ngành này là 25,02 điểm nếu xét theo điểm thi, và 27 điểm nếu xét theo học bạ.

Ảnh đại diện

Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM

Ngành giáo dục tiểu học của Đại Học Sư Phạm TP.HCM lấy mức điểm chuẩn là 24,9 điểm nếu xét theo kết quả thi THPT, và 28,65 điểm nếu xét theo học bạ THPT. Năm 2023, trường này dự kiến tuyển sinh tổng cộng 320 chỉ tiêu.

Trường Đại Học Sài Gòn

Trường Đại Học Sài Gòn là một trong những trường đại học nổi tiếng và đang nỗ lực nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của TP.HCM và cả nước. Mức điểm chuẩn ngành giáo dục tiểu học của trường là 24,11 điểm, chỉ cần đạt một tổ hợp môn xét tuyển D01 (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh).

Ảnh đại diện

Ngoài những trường đã được đề cập, còn nhiều trường đại học khác cũng tuyển sinh ngành giáo dục tiểu học như Đại Học Hồng Đức, Sư Phạm Hà Nội 2, Sư phạm Thái Nguyên và Đại học Cần Thơ.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Ngành Ngân Hàng Thi Khối Nào? Điểm Chuẩn Và Cơ Hội Việc Làm

Ngành Ngân Hàng Thi Khối Nào? Điểm Chuẩn Và Cơ Hội Việc Làm

Ngành tài chính ngân hàng là một lĩnh vực rộng lớn, liên quan đến các giao dịch tiền tệ và kinh doanh thông qua ngân hàng. Đây…

Giải đáp: Con gái có nên học kinh doanh quốc tế không?

Con gái nên theo học kinh doanh quốc tế: Những cơ hội thú vị mà ngành này mang lại

Video có nên học kinh doanh quốc tế Học kinh doanh quốc tế không chỉ mở ra cánh cửa đến thế giới doanh nghiệp rộng lớn, mà…

Danh sách hàng hóa bị cấm mang vào Úc

Úc là một đất nước tuyệt vời để khám phá. Tuy nhiên, khi bạn chuẩn bị nhập cảnh vào Úc, bạn cần lưu ý rằng hải quan…

10 Công Việc Hấp Dẫn Cho Sinh Viên Ngành Tâm Lý Học

Bạn đã là một chuyên gia tâm lý học và đang tìm kiếm các lựa chọn công việc phù hợp? Sự nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc…

Xem phim Hàn, sinh viên Hàn cũng vất vả tìm việc không kém Việt Nam!

Video phim sinh vien lam them Thời gian trôi đi như vèo vèo, những năm tháng đại học chẳng thể nào nhận ra đã qua đi. Chỉ…

Học bổng ASEAN 2018/2019 đã mở đơn đăng ký

Học bổng ASEAN 2018/2019 đã nhận đơn đăng ký

Học sinh Việt Nam đang học từ lớp 9 trở lên tại các trường phổ thông hàng đầu tại Singapore sẽ có cơ hội nhận được học…