Cáp quang Multimode 4 sợi: Tốc độ và độ bền vượt trội, giá cả phải chăng

Dây cáp quang Multimode 4 sợi (4 core/4FO) GYXTW OM2 của hãng KCO là một giải pháp quan trọng không thể thiếu trong các ứng dụng viễn thông hiện nay. Với tốc độ và khoảng cách truyền dẫn vượt trội, cáp quang KCO đang nhận được sự ưu ái từ đông đảo khách hàng.

Cáp quang Multimode 4 sợi (4 core/4FO) GYXTW OM2 hãng KCO: Đáng tin cậy và bền đẹp

Cáp quang Multimode 4 sợi của hãng KCO được chia thành nhiều loại để phù hợp với từng mục đích và môi trường sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cáp quang 4FO Multimode OM2 của hãng KCO.

cáp quang Multimode tại kho Hợp Nhất
Hình ảnh: Kho cáp quang Multimode 4FO, 8FO, 12FO hãng KCO tại kho Hợp Nhất Group

Dây cáp quang Multimode 4FO OM2 hãng KCO có những ưu điểm gì nổi bật?

Bản chất cáp quang đã có tốc độ truyền dẫn lớn hơn rất nhiều lần so với dây cáp mạng đồng, nhưng dây cáp quang Multimode lại mạnh hơn nữa. Theo thông số từ nhà sản xuất, cáp quang Multimode 4 core OM2 hãng KCO có thể truyền tín hiệu ở khoảng cách tối đa lên tới 2Km. Với cáp quang multimode OM2, tín hiệu được xem là tốt nhất khi triển khai ở khoảng cách nhỏ hơn 500m và có thể lên tới 10G.

Mặc dù có các dòng cáp quang OM3, OM4, OM5 có tốc độ truyền dẫn cao hơn, tuy nhiên, ở Việt Nam, cáp quang OM2 và OM3 vẫn là sự lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng thông thường.

cáp quang multimode thực tế
Hình ảnh: Ảnh thực tế cáp quang Multimode 4 sợi (4 core/4FO) GYXTW hãng KCO tại Hợp Nhất

Một điểm khác biệt của cáp quang multimode 4FO và cáp quang multimode 4 core so với các thương hiệu khác là kết cấu của cáp. Cáp quang multimode có cấu trúc cáp hình Elip, trong khi phần lớn các thương hiệu khác sử dụng hình dạng số 8.

Ngoài ra, sợi cáp cũng có sự khác biệt rõ ràng. Cáp quang 4FO multimode OM2 có bọc giáp kim loại bảo vệ phần lõi bên trong và có thể sử dụng trong hầu hết các môi trường như trong nhà hoặc ngoài trời. Nhờ những đặc điểm này, bạn có thể lựa chọn được loại cáp quang phù hợp với mạng của mình.

Cáp quang này sử dụng công nghệ ống đếm lỏng để bảo vệ sợi quang truyền dẫn khỏi các tác động cơ học và nhiệt độ môi trường. Sợi quang di chuyển tự do trong ống đếm lỏng nhờ hợp chất bơm đầy đặc biệt, ngăn sợi quang gập gãy trong quá trình thi công. Sợi quang sử dụng trong cáp là sợi liền mạch, không có mối hàn, hạn chế suy hao tín hiệu tới mức tối đa.

Các ống đệm lỏng được bện SZ xung quanh các thành phần chịu lực trung tâm, bảo vệ sợi quang khỏi tác động từ môi trường và sức kéo căng theo chiều dọc.

Cáp quang multimode này sử dụng công nghệ chống thấm Drycore, ngăn nước và chống ẩm hiệu quả nhất. Với thiết kế vật liệu khô hoàn toàn, cáp cũng rất nhẹ.

Cáp quang multimode 4FO chịu lực căng tối đa lên đến 50 kN và có khả năng vượt quãng lên đến 500m (tuỳ thuộc vào khoảng cách truyền dẫn mà sợi aramid được phân phối phù hợp trong quá trình sản xuất). Đồng thời, cáp quang multimode 4 core được thiết kế với 2 lớp vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa HDPE, không bị suy giảm chất lượng do tác động của tia cực tím và các bức xạ tử ngoại. Cáp cũng phù hợp để lắp đặt song song với đường dây điện trên cùng một tháp truyền tải điện hoặc các ứng dụng khác.

Cấu tạo cáp quang 4FO Multimode OM2 hãng KCO (KOCENT)

Cáp quang multimode 4 sợi OM2 có sợi quang truyền dẫn được đặt trong các ống đệm lỏng. Lõi cáp được bảo vệ bằng lớp giáp băng thép để ngăn ngừa các loại côn trùng gặm nhấm. Hai sợi dây thép gia cường giúp tăng lực kéo và lực căng mà không ảnh hưởng tới sợi quang bên trong. Cáp có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, phù hợp với các công trình cáp quang Multimode tốc độ cao.

Cấu tạo cáp quang 4FO Om2
Hình ảnh: Cấu tạo cáp quang 4FO Om2

Thông số kỹ thuật cáp quang 4FO Multimode OM2 hãng KCO

Ngoài các sản phẩm cáp quang Multimode 4 sợi và 8 sợi, chúng tôi cũng phân phối các sản phẩm cáp quang singlemode hãng KCO. Tất cả các sản phẩm đều chính hãng và có giá cả cạnh tranh nhất.

Hình ảnh: Lô cáp quang Single mode, Multimode OM2, OM3 hãng KCO cập bến Hợp Nhất Group

Giải đáp một số thắc mắc về dây cáp quang Multimode 4FO OM2, OM3 hãng KCO (KOCENT)

Cáp quang Multimode 4 sợi có mấy loại?

  • Đáp: Cáp quang Multimode có các loại OM1, OM2, OM3, OM4, OM5.

Cáp quang multimode 4 sợi có thể truyền xa tối thiểu và tối đa được bao nhiêu?

  • Đáp: Do loại dây cáp này truyền tín hiệu ở bước sóng 750 – 850nm và bằng nhiều đường gấp khúc, nên khoảng cách truyền dẫn không xa bằng cáp quang Singlemode. Thông thường, khoảng cách truyền dẫn tốt nhất là từ 2Km trở lại.

Cáp quang Multimode 4FO có loại bọc chặt không?

  • Đáp: Không.

Số sợi tối đa trong 1 ống lỏng là bao nhiêu?

  • Đáp: Thường với các sợi ống Singlemode hoặc Multimode, số sợi quang trong một ống lỏng sẽ từ 6 tới 8 sợi.

Tốc độ truyền tải dữ liệu của cáp quang Multimode 4FO OM2 và OM3 là bao nhiêu?

  • Đáp: Với cáp quang Multimode 4FO OM2, tốc độ truyền dẫn là 10GB và 40GB cho cáp OM3.

Tiết diện lõi cáp quang Multimode OM3 là bao nhiêu?

  • Đáp: Lõi của cáp có đường kính 50/125nm.

Cáp quang Single mode có thể hàn nối với cáp quang Multimode được không?

  • Đáp: Không. Bởi vì tiết diện lõi sợi cáp khác nhau, nên không thể hàn nối hai loại cáp này với nhau.

Hợp Nhất Group là đơn vị danh tiếng và uy tín trên thị trường. Chúng tôi phân phối các sản phẩm cáp quang chính hãng, với giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Download Catalogue Cáp quang Multimode 4 sợi (4 core/4FO) GYXTW

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Bảng giá dây cáp điện Cadivi - Cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả

Bảng giá dây cáp điện Cadivi – Cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả

Hoàng Phát Lighting cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dây cáp điện Cadivi chất lượng và giá cả phải chăng, kèm theo…

Công ty sản xuất dây cáp điện tại Hà Nội: Được tin cậy và chất lượng

Công ty sản xuất dây cáp điện là một ngành nghề quan trọng trong lĩnh vực điện, và những công ty tại Hà Nội đã khẳng định…

Các loại Tiếp địa thang máng cáp tủ bảng điện thường dùng

Các Loại Tiếp Địa Thang Máng Cáp và Tủ Bảng Điện Thường Sử Dụng

Hệ thống tiếp địa thang máng cáp và tủ bảng điện đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng công trình điện, bao gồm cả công…

Dây Cáp Sạc iPhone Chính Hãng, Zin bóc máy 100%

Dây Cáp Sạc iPhone Chính Hãng, Zin Bóc Máy 100%

Bạn đang tìm kiếm một dây sạc iPhone chính hãng để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho thiết bị của mình? Bài viết này…

Dây mạng trong xây dựng nhà mới: Lựa chọn nào là phù hợp?

Video cáp mạng âm tường Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người trong việc thiết lập hệ thống mạng, rất nhiều loại dây cáp…

Dây Cáp quang 1FO (1 Sợi, 1 Core) Bọc chặt giá rẻ

Dây Cáp Quang 1Fo (1 Sợi, 1 Core): Lựa chọn thông minh cho hệ thống mạng quang

Hầu hết chúng ta đều hiểu rằng cáp quang là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay khi nói về việc truyền tải dữ liệu. Với tốc…