Du học hè – Khám phá Chương Trình Trại hè Quốc tế 2023

Du học hè đang gây được sự quan tâm lớn từ phụ huynh, đặc biệt là những phụ huynh muốn con em mình có kế hoạch du học dài hạn. Mùa hè là thời điểm con em chúng ta có thể mở rộng thế giới của mình, kết hợp giữa vui chơi, tham quan, trải nghiệm và học hỏi nhiều kỹ năng mới cùng các bạn từ khắp năm châu.

Rút kinh nghiệm từ những năm trước đây, Sunrise Vietnam đã tổng hợp 12 Chương Trình Trại Hè Quốc Tế (Summer Camp) chất lượng nhất từ 6 quốc gia gồm Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và Philippines. Lịch trình linh hoạt phù hợp với kỳ nghỉ hè của các con, giúp tránh khỏi sự đua đòi đăng ký sát nút và việc xét visa chậm từ các Lãnh Sự Quán.

Vậy du học hè là gì?

Du học hè được hiểu là chương trình giáo dục ngắn hạn dành cho học sinh, sinh viên hoặc người học muốn trải nghiệm môi trường học tập mới, khám phá văn hóa nước ngoài và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ trong kỳ nghỉ hè. Chương trình du học hè có thể tổ chức tại các trường học, đại học hoặc tổ chức giáo dục khác ở nước ngoài.

Các chương trình du học hè thường bao gồm:

 • Các khóa học chuyên đề về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, nghệ thuật, khoa học, công nghệ, kinh doanh và các lĩnh vực khác tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu học tập của học sinh.
 • Hoạt động ngoại khóa và tham quan các địa danh nổi tiếng để tăng cường kiến thức và trải nghiệm văn hóa.
 • Giao lưu văn hóa với người bản xứ và các bạn học từ khắp nơi trên thế giới.

Du học hè giúp con em chúng ta sạc đầy năng lượng cho mùa hè.

Các chương trình du học hè giúp ích như thế nào?

Trong những năm gần đây, các Chương trình Summer Camp trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm từ đông đảo phụ huynh Việt Nam khi nhận ra lợi ích của chúng đối với học sinh từ tiểu học đến trung học.

Tham gia các chương trình Trại hè quốc tế, các con sẽ có cơ hội:

 • Nâng cao khả năng ngoại ngữ thông qua việc học và sử dụng ngôn ngữ trong suốt chuyến đi.
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội và làm việc nhóm.
 • Nâng cao kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu.
 • Phát triển tính tự lập và suy nghĩ độc lập.
 • Tăng khả năng thích nghi với môi trường sống tập thể.
 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo và dẫn dắt người khác.
 • Khám phá và làm quen với cuộc sống học tập và sinh hoạt tại nước ngoài.
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè quốc tế.
 • Học hỏi văn hóa và mở mang tầm mắt thông qua việc tham quan các địa danh nổi tiếng.
 • Trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn sau mỗi chuyến đi.

Đáng chú ý, việc tham gia các chương trình du học hè giúp cải thiện cơ hội du học dài hạn. Theo thống kê, tỷ lệ đậu visa du học dài hạn của các học sinh đã từng tham gia du học hè hoặc thường xuyên tham gia du học hè có tỷ lệ lên tới 70%. Hơn nữa, nhiều học sinh sau khi tham gia du học hè quay lại quốc gia mình để học dài hạn có tỷ lệ thành công khi xin visa lên tới 95%.

5 Lý do nên chọn Du Học Hè cùng Sunrise Vietnam

1. Các điểm đến hấp dẫn

Sunrise Vietnam sẽ tổ chức 12 chương trình du học hè tại 6 quốc gia gồm Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore và Philippines. Lịch trình linh hoạt và chi phí hợp lý, đồng thời các con còn có cơ hội khám phá các điểm du lịch, trường Đại học nổi tiếng và trải nghiệm văn hóa độc đáo từ các bạn địa phương.

2. Học ngoại ngữ trở nên thú vị hơn

Khi học ngoại ngữ kết hợp với các hoạt động nhóm, thể thao, âm nhạc và khám phá văn hóa, lịch sử đất nước mà các con đến, việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hơn nữa, còn có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ các bạn học sinh quốc tế khác.

3. Hướng tới sự đa dạng các hoạt động

Các chương trình hè của Sunrise Vietnam không chỉ giới hạn ở việc lên lớp và tham quan đơn thuần. Chương trình hè tại đây kết hợp giữa hoạt động trên lớp, trò chơi tập thể, thể thao, thăm quan và khám phá. Tiêu chí của chương trình là “Life skills and Adventures for young learners.”

4. Chăm sóc và đảm bảo an toàn hàng đầu

Sunrise Vietnam luôn đặt dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học sinh lên hàng đầu. Việc lựa chọn các đối tác cung cấp chương trình du học hè được tiến hành một cách cẩn trọng để đảm bảo dịch vụ bảo hiểm, hướng dẫn, đưa đón và dẫn đoàn hoàn hảo.

5. Kinh nghiệm và tận tâm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, Sunrise Vietnam cam kết kiểm duyệt từng chương trình trại hè nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học sinh.

Danh sách các trại hè quốc tế 2023 chất lượng nhất

Sunrise Vietnam tổng hợp 12 trại hè tại 6 quốc gia để giúp các con có mùa hè thú vị và hữu ích sau một năm học tập vô cùng chăm chỉ và áp lực. Đây cũng là phần thưởng vô giá cho sự nỗ lực của các học sinh trong năm học vừa qua.

Quốc gia Tên chương trình hè Thời gian và Deadline Đối tượng + Nơi ở Tóm tắt thông tin chương trình
Mỹ Khám Phá Boston – New York 3 tuần từ 18/06 – 08/07/2023 Học sinh 12 – 18 tuổi Học và sinh hoạt tại: Campus và Ký túc xá 2 trường Đại học Tufts University – Long Island University. Cơ hội khám phá New York – Boston, hai thành phố ở bờ Đông nước Mỹ.
Mỹ Trải Nghiệm Đa Chiều Văn hóa 3 tuần từ 11/06 – 01/07/2023 Học sinh 13 – 17 tuổi Học và sinh hoạt Nội trú tại: Hamilton Hall và Washington DC. Học sinh quốc tế trải nghiệm đa chiều về cuộc sống, văn hoá và nền giáo dục Hoa Kỳ tại các khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio và Washington D.C.
Canada Hè Kingsway Academy 3 tuần từ 09/07 – 30/07/2023 Học sinh 14 – 17 tuổi Học và sinh hoạt tại: Trung học nội trú Kingsway Academy bên trong Campus rộng lớn của Đại học Western, Ontario.
Canada Khám phá Toronto và Montreal 3 tuần từ 09/07 – 30/07/2023 Học sinh 12 – 17 tuổi Học và sinh hoạt tại: Campus rộng lớn và Ký túc xá 2 trường Đại học nổi tiếng York University – McGill University.
Anh Quốc Khám phá 3 thành phố lớn của Anh 3 tuần từ 25/06 – 15/07/2023 Học sinh 12 – 17 tuổi Học và sinh hoạt tại: Ký túc xá 3 trường Đại học nổi tiếng ĐH Queen Mary, ĐH Oxford Brookes và ĐH Kensington.
Anh Quốc Rossall School – Hè “Harry Poster Style” Có thể chọn từ 2 tuần đến 8 tuần Học sinh 12 – 17 tuổi Học và sinh hoạt tại: Trường nội trú Rossall School. Trải nghiệm khóa hè phát triển nhiều kỹ năng theo chủ đề mỗi tuần tại ngôi trường nội trú theo phong cách “Harry Potter Style”.
Anh Quốc Concord College 18 ngày từ 01/07-18/08/2023 Học sinh 13 – 17 tuổi Học và sinh hoạt tại: Trường nội trú Concord College. Học tập tại trường nội trú xếp hạng cao tại Anh với cơ sở vật chất hiện đại.
Úc Melbourne 4 tuần từ 05/06-28/07/2023 Học sinh 14 – 17 tuổi Sinh hoạt tại: Homestay (nhà bản xứ). Phát triển tính tự lập khi học tập suốt 4 tuần cùng học sinh người Úc, trải nghiệm sinh hoạt cùng gia đình bản xứ và khám phá Melbourne.
Úc Khám phá 2 Thành phố nổi tiếng 2 tuần từ 02/07 – 15/07/2023 Học sinh 14 – 17 tuổi Học và sinh hoạt: trong campus rộng lớn của 2 trường Đại học Uni of Melbourne và Uni of Western Sydney. Trải nghiệm học tập và sinh hoạt tại Ký túc xá của 2 trường Đại học công lập TOP tại Úc.
Singapore Public Speaking 1 tuần từ 04/06 – 01/07/2023 Học sinh 7 – 17 tuổi Học và sinh hoạt tại: trong khuôn viên nội trú của trường HwaChong và Dunman. Khóa học tiếng Anh kết hợp tự lãnh đạo bản thân và công chúng.
Philippines CEBU 4 tuần từ 29/05 – 23/07/2023 Học sinh 7 -18 tuổi Sinh hoạt tại: Ký túc xá Cebu. Học Tiếng Anh với giáo viên Phil (giọng Mỹ) tại trường CIEC tại Cebu.
Philippines Manila 4 tuần từ 28/05 – 08/07/2023 Học sinh 7 – 18 tuổi Sinh hoạt tại: Ký túc xá Clark. Học Tiếng Anh với giáo viên Phil (giọng Mỹ) tại trường HANA tại Clark.

Sunrise Vietnam cam kết mang đến những chương trình hè độc đáo và hấp dẫn nhất để giúp học sinh nâng cao ngôn ngữ, khám phá thế giới và có những mùa hè thú vị và ý nghĩa.

Đăng ký sớm – Nhận ưu đãi lớn cùng Sunrise Vietnam

Chi tiết ưu đãi (có thể cộng dồn để được mức ưu đãi tới 8 triệu VND)

I. Đăng ký sớm:

 1. Đăng ký trước ngày 01/02/2023: Giảm ngay 6 triệu VND cho chương trình ở Mỹ, Canada, Anh, Úc (Melbourne – Sydney); giảm ngay 3 triệu VND cho chương trình hè ở Úc (Melbourne), Singapore và Philippines.
 2. Đăng ký trước ngày 01/03/2023: Giảm ngay 4 triệu VND cho chương trình ở Mỹ, Canada, Anh, Úc (Melbourne – Sydney); giảm ngay 2 triệu VND cho chương trình hè ở Úc (Melbourne), Singapore và Philippines.
 3. Đăng ký trước ngày 01/04/2023: Giảm ngay 2 triệu VND cho chương trình ở Mỹ, Canada, Anh, Úc (Melbourne – Sydney); giảm ngay 1 triệu VND cho chương trình hè ở Úc (Melbourne), Singapore và Philippines.

II. Ưu đãi khách hàng thân thiết:

 1. Học sinh đã tham gia khoá hè của Sunrise Vietnam: Giảm ngay 1 triệu VND.
 2. Áp dụng 1 trong 2 ưu đãi sau:
 • 2 anh/chị em ruột đăng ký cùng lúc: Mỗi học sinh được giảm ngay 1 triệu VND.
 • Đăng ký theo nhóm từ 2 học sinh trở lên: Mỗi học sinh được giảm ngay 500,000 VND.

Vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam để biết thêm chi tiết về các ưu đãi khác.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Sunrise Vietnam tự hào mang đến những chương trình hè độc đáo và hấp dẫn nhất để giúp hàng trăm học sinh có trải nghiệm nâng cao ngôn ngữ, khám phá thế giới và có những mùa hè thật ý nghĩa.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Khám phá Top 5 thành phố hàng đầu ở Úc

Khám phá Top 5 thành phố hàng đầu ở Úc

Khi đề cập đến các thành phố của Úc, chúng ta không thể không nhắc đến danh sách những thành phố tốt nhất và đáng sống nhất…

Tờ khai xin Visa Canada form IMM5257 và IMM5645 – Hướng dẫn khai chi tiết

Hướng dẫn chi tiết cách điền tờ khai xin Visa Canada (form IMM5257 và IMM5645)

Video hướng dẫn điền form nhập cảnh canada Xin visa Canada không bao giờ dễ dàng, đặc biệt là đối với những người xin visa lần đầu…

Ngành truyền thông đại chúng: Khám phá thông tin và cơ hội nghề nghiệp

Ngành truyền thông đại chúng: Khám phá thông tin và cơ hội nghề nghiệp

Với sự bùng nổ của internet, truyền thông đại chúng đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội và kinh…

Chuyên ngành tâm lý học tội phạm: Thi khối nào? Học trường nào tốt?

Chuyên ngành tâm lý học tội phạm: Thi khối nào? Học trường nào tốt?

Bạn có đam mê với câu chuyện trinh thám? Bạn muốn tìm hiểu về tâm lý học tội phạm và quy trình điều tra tội phạm? Nếu…

Nền Kinh Tế Singapore: Đặc Điểm, Cơ Cấu và GDP

Nền Kinh Tế Singapore: Sức Hút Và Điểm Mạnh

Singapore là một quốc gia xinh đẹp, phát triển, an toàn và sạch sẽ. Với sự phát triển đáng ngạc nhiên, Singapore đã thu hút đông đảo…

Học bổng và 5 điều thay đổi thế giới quan của bạn

Học bổng và 5 điều thay đổi thế giới quan của bạn

Cập nhật lần cuối vào 25/09/2022Có thể bạn quan tâm Du học đại học tại Đức: Điều kiện – Chi phí – Cơ hội Xin Visa làm…