FPT Play Box S 2021: Tận hưởng giải trí thông minh tối đa

fpt-tv-box

FPT Play Box S phiên bản 2021 được coi là tivi box Hands-free Android TV Box đầu tiên trên thế giới. Đây là một bước phát triển đáng kể của Tivi box FPT so với các sản phẩm tương tự khác trên thế giới. FPT Telecom tự hào là nhà cung cấp Android Tivi Box đầu tiên tại Việt Nam và trở thành đối tác chính thức của Google.

FPT Play Box S 2021: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Tivi Box và Loa thông minh

FPT Play Box S 2021 chạy hệ điều hành Android TV 10 chuẩn Google, với tính năng Hands-free duy nhất tại Việt Nam và được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, FPT Play Box được coi là thiết bị có cấu hình và tính ổn định cao nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

fpt-play-box-s
Tính năng Hands-free trên FPT Play Box S chuẩn xác đến 100%

Ở phiên bản FPT Play Box S, đã khắc phục hoàn toàn tính năng chuyển kênh bằng giọng nói một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, FPT Play Box S còn có tính năng tắt/mở tivi bằng giọng nói thông qua hồng ngoại.

Giải trí thả ga với những ứng dụng yêu thích của bạn hoàn toàn bằng giọng nói, hơn nữa, FPT Play Box S tương thích trên nhiều ứng dụng hơn so với các phiên bản trước đó như FPT Play Box 2019, 2020.

dai-ly-fpt-play-box-s

Tiếp theo, tiên tiến hơn nữa, FPT Play Box S mang đến cho gia đình bạn khả năng Điều khiển căn nhà của bạn bằng giọng nói. Bạn có thể điều khiển điều hòa không khí và các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói một cách thuận tiện.

co-dieu-hoa
Điều khiển điều hòa và các thiết bị thông minh trong nhà bạn bằng giọng nói

1. Các điểm nổi bật của FPT Play Box S

1.1 Thiết bị đầu tiên trên thế giới kết hợp Tivi Box và Loa thông minh

Với sự kết hợp giữa Loa thông minh Google Home và FPT Play Box, FPT Play Box S 2021 được xem là tivi box đầu tiên trên thế giới có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt thông qua loa thông minh. Chỉ cần nói lệnh “OK Google” hoặc “HEY Google” là bạn có thể tận hưởng giải trí một cách dễ dàng.

fpt-play-box-s

1.2 Tính năng Hands-free – điều khiển giọng nói không chạm

Với thiết kế mới hiện đại, FPT Play Box S có thể tương tác với người dùng và điều khiển thiết bị thông minh trong gia đình bằng tiếng Việt. FPT Play Box S 2021 được coi là Android Tivi Box đáng mua nhất năm 2021.

hands-free-fpt-play-box-s

1.3 Smart Hub – Trung tâm điều khiển Smart Home

Với sự nâng cấp mạnh mẽ các kết nối không dây, FPT Play Box trở thành trái tim ngôi nhà thông minh. Thiết bị này là trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà sử dụng giọng nói tiếng Việt, mà không cần sử dụng Remote hoặc App.

trai-tim-ngoi-nha-thong-minh

1.4 Nâng cấp cấu hình mạnh mẽ

FPT Play Box S sử dụng giao diện Android TV 10 mới nhất từ Google, mang đến giao diện trực quan dễ sử dụng. Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ kho Google Play với hơn 3000 ứng dụng, tích hợp các tính năng ChormeCast, AirPlay chia sẻ nội dung từ điện thoại lên TV và trợ lý ảo Google Assistant.

chip-xu-ly-fpt-play-box-s
Chip xử lý AI – AML S905X3

Thông số kỹ thuật FPT Play Box S:

  • Hỗ trợ cổng kết nối: Micro SD, Cổng USB 3.0, Nút bật/tắt Micro, Optical Audio, Cổng HDMI, Cổng LAN, Cổng nguồn

1.5 Kho nội dung phong phú

2. Hướng dẫn sử dụng FPT Play Box S

2.1 Các lệnh giọng nói thông dụng

  • Bắt đầu bằng: “OK Google” hoặc “Hey Google”, ….

trung-tam-dieu-khien-thiet-bi-nha

2.2 Kết nối với TV và Máy lạnh qua IR Blaster

Chi tiết tại đây

3. Chính sách khuyến mãi

Giá bán FPT Play Box S:

  • Tại thị trường Việt Nam: 2.390.000đ
  • Thị trường quốc tế: $139

Nhận ngay 30 ngày gói VIP và 12 tháng gói GIA ĐÌNH.

Với gói VIP, bạn có thể tận hưởng nhiều chương trình hấp dẫn và quyền lợi dành riêng trên FPT Play VIP như xem các nội dung nổi bật từ 150 kênh truyền hình, kho phim HBO Go và hàng loạt tựa phim bom tấn. Ngoài ra, gói VIP còn cung cấp nhiều nội dung giải trí dành cho thiếu nhi, các chương trình TV Show truyền hình ăn khách, khóa huấn luyện kỹ năng sống và rèn luyện sức khỏe trực tuyến.

Đem đến cho bạn và gia đình những giây phút giải trí đáng nhớ với FPT Play Box S 2021![^1^]

[^1^]: Nguồn: Dauthukythuatso.vn.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Hướng dẫn cách kết nối camera với tivi qua wifi đơn giản

Hướng dẫn kết nối camera với TV qua wifi một cách đơn giản và tiện lợi

Ngoài việc xem camera trên thiết bị di động, kết nối camera với TV qua wifi còn giúp bạn dễ dàng quan sát trên màn hình lớn….

Android tivi box điều khiển bằng giọng nói là gì? Sử dụng như thế nào?

Android tivi box điều khiển bằng giọng nói: Tiện ích công nghệ hóa không thể bỏ qua

Video ứng dụng điều khiển android tv box bằng giọng nói Android tivi box điều khiển bằng giọng nói đã trở thành một thiết bị không thể…

Android 7.1 Smart-TV-Box H96 mini QuadCore 2 GB RAM / 16 GB: Eine Smart TV Box für ultimativen Unterhaltungsgenuss

Android 7.1 Smart-TV-Box H96 mini QuadCore 2 GB RAM / 16 GB: Eine Smart TV Box für ultimativen Unterhaltungsgenuss

Der Verkauf des Produkts ist abgeschlossen. Schauen Sie sich die anderen in dieser Kategorie an.Có thể bạn quan tâm Cách kết nối Wifi cho tivi đời cũ…

Biến Tivi thường thành Smart Tivi với 5 ứng dụng thông minh

Biến Tivi Thường Thành Smart Tivi với 5 Ứng Dụng Thông Minh

Video bien tivi cu thanh smart tv Gia đình bạn đang sử dụng một chiếc tivi thông thường và muốn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời…

Điểm mặt TOP 5+ Android TV box cấu hình mạnh nhất 2022

Điểm mặt TOP 5+ Android TV box cấu hình mạnh nhất 2022

Video android tv box cấu hình cao Một Android TV Box có cấu hình mạnh thì khả năng xử lý càng hiệu quả và chính xác hơn….

Apple TV – Một cái nhìn tổng quan và những gì bạn có thể xem trên nó

Apple TV là gì? Và làm thế nào nó hoạt động? Bạn có thể xem gì trên đó? Chúng ta sẽ tìm hiểu những câu trả lời…