FPT Play Box S 2021: Tận hưởng giải trí thông minh tối đa

fpt-tv-box

FPT Play Box S phiên bản 2021 được coi là tivi box Hands-free Android TV Box đầu tiên trên thế giới. Đây là một bước phát triển đáng kể của Tivi box FPT so với các sản phẩm tương tự khác trên thế giới. FPT Telecom tự hào là nhà cung cấp Android Tivi Box đầu tiên tại Việt Nam và trở thành đối tác chính thức của Google.

FPT Play Box S 2021: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Tivi Box và Loa thông minh

FPT Play Box S 2021 chạy hệ điều hành Android TV 10 chuẩn Google, với tính năng Hands-free duy nhất tại Việt Nam và được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, FPT Play Box được coi là thiết bị có cấu hình và tính ổn định cao nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

fpt-play-box-s
Tính năng Hands-free trên FPT Play Box S chuẩn xác đến 100%

Ở phiên bản FPT Play Box S, đã khắc phục hoàn toàn tính năng chuyển kênh bằng giọng nói một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, FPT Play Box S còn có tính năng tắt/mở tivi bằng giọng nói thông qua hồng ngoại.

Giải trí thả ga với những ứng dụng yêu thích của bạn hoàn toàn bằng giọng nói, hơn nữa, FPT Play Box S tương thích trên nhiều ứng dụng hơn so với các phiên bản trước đó như FPT Play Box 2019, 2020.

dai-ly-fpt-play-box-s

Tiếp theo, tiên tiến hơn nữa, FPT Play Box S mang đến cho gia đình bạn khả năng Điều khiển căn nhà của bạn bằng giọng nói. Bạn có thể điều khiển điều hòa không khí và các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói một cách thuận tiện.

co-dieu-hoa
Điều khiển điều hòa và các thiết bị thông minh trong nhà bạn bằng giọng nói

1. Các điểm nổi bật của FPT Play Box S

1.1 Thiết bị đầu tiên trên thế giới kết hợp Tivi Box và Loa thông minh

Với sự kết hợp giữa Loa thông minh Google Home và FPT Play Box, FPT Play Box S 2021 được xem là tivi box đầu tiên trên thế giới có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt thông qua loa thông minh. Chỉ cần nói lệnh “OK Google” hoặc “HEY Google” là bạn có thể tận hưởng giải trí một cách dễ dàng.

fpt-play-box-s

1.2 Tính năng Hands-free – điều khiển giọng nói không chạm

Với thiết kế mới hiện đại, FPT Play Box S có thể tương tác với người dùng và điều khiển thiết bị thông minh trong gia đình bằng tiếng Việt. FPT Play Box S 2021 được coi là Android Tivi Box đáng mua nhất năm 2021.

hands-free-fpt-play-box-s

1.3 Smart Hub – Trung tâm điều khiển Smart Home

Với sự nâng cấp mạnh mẽ các kết nối không dây, FPT Play Box trở thành trái tim ngôi nhà thông minh. Thiết bị này là trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà sử dụng giọng nói tiếng Việt, mà không cần sử dụng Remote hoặc App.

trai-tim-ngoi-nha-thong-minh

1.4 Nâng cấp cấu hình mạnh mẽ

FPT Play Box S sử dụng giao diện Android TV 10 mới nhất từ Google, mang đến giao diện trực quan dễ sử dụng. Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ kho Google Play với hơn 3000 ứng dụng, tích hợp các tính năng ChormeCast, AirPlay chia sẻ nội dung từ điện thoại lên TV và trợ lý ảo Google Assistant.

chip-xu-ly-fpt-play-box-s
Chip xử lý AI – AML S905X3

Thông số kỹ thuật FPT Play Box S:

  • Hỗ trợ cổng kết nối: Micro SD, Cổng USB 3.0, Nút bật/tắt Micro, Optical Audio, Cổng HDMI, Cổng LAN, Cổng nguồn

1.5 Kho nội dung phong phú

2. Hướng dẫn sử dụng FPT Play Box S

2.1 Các lệnh giọng nói thông dụng

  • Bắt đầu bằng: “OK Google” hoặc “Hey Google”, ….

trung-tam-dieu-khien-thiet-bi-nha

2.2 Kết nối với TV và Máy lạnh qua IR Blaster

Chi tiết tại đây

3. Chính sách khuyến mãi

Giá bán FPT Play Box S:

  • Tại thị trường Việt Nam: 2.390.000đ
  • Thị trường quốc tế: $139

Nhận ngay 30 ngày gói VIP và 12 tháng gói GIA ĐÌNH.

Với gói VIP, bạn có thể tận hưởng nhiều chương trình hấp dẫn và quyền lợi dành riêng trên FPT Play VIP như xem các nội dung nổi bật từ 150 kênh truyền hình, kho phim HBO Go và hàng loạt tựa phim bom tấn. Ngoài ra, gói VIP còn cung cấp nhiều nội dung giải trí dành cho thiếu nhi, các chương trình TV Show truyền hình ăn khách, khóa huấn luyện kỹ năng sống và rèn luyện sức khỏe trực tuyến.

Đem đến cho bạn và gia đình những giây phút giải trí đáng nhớ với FPT Play Box S 2021![^1^]

[^1^]: Nguồn: Dauthukythuatso.vn.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

TV Box X8 Plus Android TV 12 Wifi 6 BT5.0 Điều Khiển Giọng Nói - Biến TV thông thường thành TV thông minh

TV Box X8 Plus Android TV 12 Wifi 6 BT5.0 Điều Khiển Giọng Nói – Biến TV thông thường thành TV thông minh

TV Box X8 Plus Android TV 12(ATV) là một thiết bị thông minh tích hợp Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0, điều khiển bằng giọng nói. Điều này…

Android TV Box: Trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại gia đình

Android TV Box: Trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại gia đình

Ngày nay, việc lựa chọn một thiết bị giải trí đa phương tiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Có một thiết…

Bán Android tv box giá rẻ nhất hà nội,Tivi Android box chính hãng

Tận Hưởng Giải Trí Tuyệt Vời Với TV Box Android MXQ Pro 4K

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giải trí đơn giản mà mạnh mẽ để biến chiếc TV cũ thành một Smart TV thông minh? Vậy thì…

Biến màn hình máy tính thành tivi

Biến màn hình máy tính thành Tivi

Video kết nối màn hình máy tính với tv box Bạn đã bao giờ tưởng tượng biến chiếc màn hình máy tính trở thành một chiếc Tivi…

Cách khắc phục lỗi khi kết nối Kiwibox với TV qua cổng HDMI

Cách sửa lỗi khi kết nối Kiwibox với TV qua cổng HDMI

Video kết nối kiwibox với tivi Hầu hết các TV hiện nay đã được trang bị cổng HDMI để truyền tải hình ảnh và âm thanh chất…

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Hãy tưởng tượng bạn đang thưởng thức những chương trình yêu thích trên chiếc tivi mới nhận về. Chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải…