Cùng Khám Phá Top 4 Địa Điểm Học Tesol Ở Hà Nội Chất Lượng và Uy Tín

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong xu thế toàn cầu hóa, đặc biệt là khi làm việc tại các công ty liên doanh hoặc doanh nghiệp nước ngoài. Thế nên, việc tìm kiếm địa điểm học tesol ở Hà Nội chất lượng luôn là một thách thức đối với các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ. Hôm nay, chúng ta cùng nhau khám phá top 4 địa điểm học tesol ở Hà Nội được xem là chất lượng và uy tín nhất.

1. Viện Tesol Quốc Tế Úc Educap – Quy Mô Lớn Nhất

Viện Tesol Quốc Tế Úc Educap, thành lập vào năm 2009, là đại diện chính thức và duy nhất của Viện Tesol Quốc tế Úc tại miền Bắc. Mục tiêu chính của Educap không chỉ là đào tạo và cập nhật kỹ năng giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh, mà còn là mang đến cho học viên phương pháp giảng dạy tương tác và hiệu quả cao như Tesol.

Trong suốt 10 năm qua, Educap đã đạt được những thành tựu đáng kể:

 • Hơn 2000 học viên tốt nghiệp khóa Tesol trở thành những giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế.
 • Tổ chức hơn 30 hội thảo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh trên toàn quốc.
 • Tổ chức hơn 50 khóa tập huấn về phương pháp giảng dạy tại các đơn vị giáo dục ở nhiều quy mô khác nhau.
 • Xây dựng thành công cộng đồng giáo viên tiếng Anh Tesol lớn nhất Việt Nam, nơi giáo viên có thể chia sẻ, trao đổi và gặp gỡ định kỳ để kết nối và phát triển nghề nghiệp.
 • Hơn 30 công ty, tập đoàn và đơn vị hiện là khách hàng thường xuyên sử dụng chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp.

Educap
Educap

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 809 87 81
 • Website: https://educap.com.vn/

2. Trung Tâm Đào Tạo Chứng Chỉ Tesol Quốc tế AIT TESOL – Uy Tín và Chất Lượng

AIT TESOL là một trung tâm đào tạo chứng chỉ Tesol Quốc tế uy tín tại Hà Nội. Chương trình giảng dạy Tiếng Anh vào thế kỷ 21 của AIT được phát triển bởi các giáo sư giảng dạy Tiếng Anh quốc tế. Với sự phát triển kinh tế và công nghiệp không ngừng trên khắp châu Á và nhu cầu đổi mới của học sinh và giáo viên trong các quốc gia nói Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ Hai, AIT đã làm việc cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và trường Đại học hàng đầu Úc – Đại học Bond, để mang đến cho bạn một chương trình toàn diện và cơ hội tiếp cận với giáo dục quốc tế cao cấp hơn.

Những lợi ích của việc chọn khoá học TESOL tại AIT:

 • Khóa học được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian của học viên.
 • 100% đội ngũ giảng viên quốc tế tận tụy và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy.
 • Chứng chỉ TESOL tại AIT được chứng nhận và cấp từ Úc, có thời hạn vĩnh viễn và được công nhận tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trong khu vực.
 • Lớp học rộng rãi, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.
 • Học viên tại AIT có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh với các bạn học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tạo nên một môi trường học tập thú vị.

AIT TESOL
AIT TESOL

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
 • Điện thoại: 028-6660-2966
 • Website: https://ait-tesol.edu.vn/

3. Đơn Vị Đào Tạo iTD Academy – Đạt Chuẩn và Được Công Nhận Quốc Tế

iTD Academy là đối tác độc quyền của INTESOL Worldwide, Vương quốc Anh – đơn vị đào tạo TEFL/TESOL có chứng chỉ được công nhận tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chứng chỉ TEFL/TESOL của INTESOL Worldwide được kiểm định bởi ALAP – Hội đồng học thuật uy tín của Vương quốc Anh. Chương trình đào tạo tại iTD Academy áp dụng công nghệ 4.0 với phần mềm online độc đáo. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm tại Việt Nam và trên thế giới.

Vì sao chọn Cambridge Assessment English?

 • Cambridge Assessment English có phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh, kết hợp các kinh nghiệm và chuyên môn của Cambridge English Language Assessment và Cambridge University Press.
 • Hơn 5,5 triệu người tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ hàng năm.
 • Hơn 2.800 trung tâm khảo thí trên 130 quốc gia.
 • Hơn 50.000 trung tâm luyện thi trên toàn thế giới.
 • Kinh nghiệm hơn 100 năm trong việc cung cấp các bài thi tiếng Anh, từ năm 1913.

iTD Academy
iTD Academy

Thông tin liên hệ:

4. Đại Học Hà Nội – Kinh Nghiệm Nhiều Năm và Đào Tạo Ngoại Ngữ Tốt

Trường Đại học Hà Nội được thành lập từ năm 1959 với tên gọi ban đầu là Trường Đại học Ngoại ngữ. Trải qua hơn nửa thế kỷ hoạt động, trường đã khẳng định vị thế là một trường đại học công lập uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ ở các cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Đại học Hà Nội là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đào tạo chương trình cử nhân hoàn toàn bằng tiếng Anh (08 chuyên ngành) và 01 chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp.

Đại Học Hà Nội là lựa chọn hàng đầu với những lợi ích sau:

 • Sinh viên của trường thể hiện tính năng động, tự tin và xinh xắn. Tại Đại Học Hà Nội, bạn có thể gặp gỡ những bạn gái nhẹ nhàng, dễ thương cho đến những cô nàng tomboy cực chất và cá tính.
 • Tất cả các chương trình đào tạo tại trường được phát triển theo chương trình tiên tiến của nước ngoài.
 • Trường cung cấp cơ hội học hai chương trình cùng một lúc và nhận hai bằng đại học chính quy của Việt Nam.
 • Sinh viên tại Đại học Hà Nội không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn để làm việc, mà còn sử dụng thành thạo từ 1 đến 2 ngoại ngữ.

Đại Học Hà Nội
Đại Học Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3854 4338
 • Website: http://vu.hanu.vn/

Trên đây là top 4 địa điểm học tesol ở Hà Nội được xem là chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp các bạn có được lựa chọn phù hợp với sự phát triển và nghề nghiệp của mình.

Đừng quên tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác tại toplisthanoi.com để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Author: SEO Specialist

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Trích thư xin học bổng kỳ 44: “Làm lụng để vươn lên – Tâm hồn không biết đành” – Quỹ học bổng Đồng Hành

Hãy cùng Đồng Hành đọc thư chân thành của bạn P, một sinh viên Kinh Tế Luật đầy tài năng, đã nhận được học bổng kỳ này!…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Cổng giao dịch bảo hiểm xã hội điện tử – Hợp đồng thuê nhà trọ

Hợp đồng thuê nhà trọ là một văn bản quan trọng giữa người thuê và chủ nhà trọ để tránh tranh chấp trong tương lai. Dưới đây…

Du học Cao đẳng Canada: Tạo cơ hội dễ dàng chuyển tiếp lên Đại học

Du học Cao đẳng Canada: Tạo cơ hội dễ dàng chuyển tiếp lên Đại học

Rất nhiều sinh viên đã hoặc đang học Đại học tại Việt Nam nhưng lại muốn sang Canada học Cao đẳng vì không tự tin để học…

Đất nước Hà Lan: Vương quốc hoa tulip và văn hóa đa dạng

Đất nước Hà Lan: Vương quốc hoa tulip và văn hóa đa dạng

Đất nước Hà Lan nổi tiếng với cảnh quan đẹp như trong tranh vẽ và văn hóa đa dạng. Nằm ở phía Tây châu Âu, Hà Lan…

Các trường đào tạo ngành Logistics uy tín chất lượng tại TPHCM

Các trường đào tạo ngành Logistics tại TPHCM: Lựa chọn tốt cho tương lai nghề nghiệp

Logistics hiện đang là một ngành có thu nhập cao trong nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt, tại khu vực TPHCM có hàng trăm doanh nghiệp…

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về Môi trường: Bí quyết học từ vựng hiệu quả tại nhà

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về Môi trường: Bí quyết học từ vựng hiệu quả tại nhà

Có thể bạn quan tâm DU HỌC PHÁP NGÀNH KHOA HỌC GIÁO DỤC: Chuyên ngành đáng hứa hẹn Thế giới sẽ có 13 siêu thành phố đông…